Sốt Boduo Xoài

Giảm giá!

Giá :
Giá KM : 145.000

Sốt Boduo Xoài

✔ Mua 1 hộp: 145k/hộp
✔ Mua 12 hộp: 135k/hộp

  • Hướng dẫn sử dụng: Dùng cho đồ uống lạnh, pha loãng theo tỷ lệ 1:5 rồi sử dụng.
  • Bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp.
  • Khối lượng tịnh: 1,3 kg/ hộp nhựa PE.

 

 

 

 

Sốt Boduo Xoài 1Kg3

Sốt Boduo Xoài 1Kg3

Thông tin về sản phẩm

Thành phần

  • Đường trắng, nước, bột xoài 25%, nước ép xoài cô đặc 5%, mật ong;
  • chất làm dầy: hydroxypropyl distarch phosphate (INS 1442), hương liệu thực phẩm (hương xoài tự nhiên) và gia vị ăn được,
  • chất điều chỉnh độ axit: axit citric (INS 330);
  • chất tạo gel: sodium carboxymethyl cellulose (INS 466);
  • chất bảo quản: kali sorbate (INS 202);
  • chất điều vị: monosodium glutamate (INS 621);
  • chất ổn định: Trisodium citrate (INS 331(iii));
  • chất tạo ngọt: sodium cyclamate (INS 952(iv)), muối;
  • chất chống oxy hóa: sodium D-isoascorbate (INS 316);
  • chất tạo ngọt: acesulfame potassium (INS 950);
  • màu thực phẩm: tartrazine (INS 102), sunset yellow (INS 110).

Thời hạn sử dụng sản phẩm: 18 tháng kể từ ngày sản xuất (ngày sản xuất cách hạn sử dụng 18 tháng), hạn sử dụng sản phẩm xem trên bao bì.

  • Thời hạn sử dụng sản phẩm: 18 tháng kể từ ngày sản xuất (ngày sản xuất cách hạn sử dụng 18 tháng), hạn sử dụng sản phẩm xem trên bao bì.
  • Hướng dẫn sử dụng: Pha theo tỷ lệ 1:5 hoặc sử dụng theo sở thích cá nhân.
  • Bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở phải bảo quản trong tủ lạnh.
  • Khối lượng tịnh: 1,3 kg/ hộp nhựa PE.

Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì

  • Chất liệu bao bì: Sản phẩm đóng trong hộp nhựa PE, đảm bảo yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế.
  • Khối lượng tịnh: 1,3 kg/ hộp.

Tên và địa chỉ cơ sở sản xuất

  • Sản xuất bởi: Zhejiang Qiyiniao Biological Technology Co.,Ltd.
  • Địa chỉ: 2nd phase of Diqiuhuanpo, Economic Development Zone, Deqing County, Huzhou,Zhejiang, China

Yêu cầu về an toàn thực phẩm

Tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm đạt yêu cầu về an toàn thực phẩm theo

Tiêu chuẩn nhà sản xuất số: 20190403, ngày 09 tháng 04 năm 2019 (có bản tiêu chuẩn nhà sản xuất đính kèm)

  • Tổng số vi khuẩn hiếu khí 104 CFU/g
  • Coliforms 10 CFU/g
  • E.coli 0 CFU/g
  • Cl.perfringens 10 CFU/g
  • B.cereus 100 CFU/g
  • Tổng số nấm men – nấm mốc 100 CFU/g.
  • As 1mg/kg;
  • Cd 1mg/kg
  • Bp 0.5mg/kg

Chúng tôi xin cam kết thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm và hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính pháp lý của hồ sơ công bố và chất lượng, an toàn thực phẩm đối với sản phẩm đã công bố.

 

Nguyên Liệu Pha Chế